Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam – Lựa chọn hoàn hảo cho người học Tài chính – Kế toán

0
490

Tài chính là một lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế nói chung và mỗi doanh nghiệp nói riêng. Tài chính vững mạnh là đòn bẩy giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng lợi nhuận cho công ty. Có lẽ cũng vì thế mà các khóa học tài chính luôn “đắt khách” với người học hiện nay. Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đơn vị nào đào tạo ngắn hạn về tài chính tốt nhất thì hãy tìm hiểu ngay về Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam – một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

vien quan tri tai chinh afc
Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam, đơn vị đào tạo chuyên sâu tài chính – kế toán tại Việt Nam

Mục tiêu và sứ mệnh của Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam

Là thành viên thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam, tháng 8/2011, Viện Quản trị Tài chính AFC được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo về tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

Luôn tiên phong trong hoạt động giáo dục đào tạo, Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán – Kiểm toán chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp trong nền kinh tế.

Với phương châm hướng đến sự chuyên nghiệp, đào tạo gắn liền với thực tiễn, chất lương dịch vụ đào tạo tại Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam được thể hiện qua các yếu tố về “Chương trình đào tạo – Giảng viên – Cơ sở vật chất – Dịch vụ Chăm sóc khách hàng”.

Nâng tầm giá trị người làm Tài chính Kế toán với hàng trăm khóa học chuyên sâu tại AFC

Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam mang đến cho người học đa dạng sự lựa chọn về các chương trình đào tạo, từ đào tạo trực tiếp (Offline), đào tạo trực tuyến (trên hệ thống smartrain.vn) cho đến đào tạo theo yêu cầu mỗi doanh nghiệp (In-house). Hệ thống quản trị nội bộ vững mạnh tại AFC là cơ sở cho các hoạt động tư vấn mang lại hiệu quả cao cho đối tác.

Các khóa học tiêu biểu hiện đang được Viện Quản trị Tài chính AFC triển khai bao gồm: Khóa học Giám đốc Tài chính CFO, Khóa học Giám đốc Dự án PMO, Khóa học Giám đốc Điều hành CEO, Giám đốc Nhân sự CHRO, cùng hệ thống các khóa học khác về Quản trị tài chính, Quản trị dự án và thực hành Kế toán.

Nổi bật nhất trong hoạt động đào tạo tại Viện Quản trị Tài chính AFC là khóa học Giám đốc Tài chính CFO. Hơn 30 khóa đã khai giảng với hàng nghìn học viên theo học từ cấp độ nhân viên đến nhà quản lý, AFC tự hào là đơn vị uy tín bậc nhất tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng của người học. Chất lượng đào tạo với chuyên môn chuyên sâu, học lý thuyết đi đôi với việc nâng cao kỹ năng thực hành trực tiếp qua các case study số liệu thực tế từ doanh nghiệp là chính điều tạo nên sư tin tưởng đó.

Giảng viên giàu chuyên môn

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm công tác trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kinh doanh và quản lý cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên “thương hiệu” về đào tạo tài chính tại Viện Quản trị Tài chính AFC.

PGS. TS. Đặng Đức Sơn, PGS. TS. Nguyễn Văn Định hay chuyên gia Ngô Minh Anh hay TS. Hà Sơn Tùng,…. là một trong số hàng trăm giảng viên khác đang công tác tại đây. Chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nền tảng vững vàng nhất khi bước vào công việc thực tế.

Cơ sở vật chất hiện đại mang đến không gian học tập thoải mái nhất

Đến với các lớp học tại Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam, học viên được học tập và nghiên cứu trong môi trường cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hệ thống phòng học cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết, đáp ứng yêu cầu theo chuẩn quốc tế.

Với các khóa học Online, học viên được thoải mái trải nghiệm khóa học trên nền tảng công nghệ hiện đại tại hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh smartrain.vn. Học online cũng giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian biểu, học mọi lúc mọi nơi, cân đối vừa học vừa làm.

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0942 974 500
Tel: +84 24 6282 7682 – Máy lẻ 106
Fax: +84 24 6282 7683