Viện AFC – địa chỉ đào tạo nội bộ doanh nghiệp uy tín

0
458

Hiện nay, chương trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp khá phổ biến, kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị, cơ sở giáo dục lĩnh vực này. Và Viện Quản trị Tài chính AFC là một trong những địa chỉ đào tạo nội bộ doanh nghiệp uy tín.

>>> Đào tạo Inhouse là gì? Nên lựa chọn hình thức đào tạo Inhouse không?

AFC – đơn vị đào tạo uy tín

Viện Quản trị Tài chính AFC ra đời vào tháng 8 năm 2011 với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

Viện Quản trị Tài chính AFC là đơn vị đào tạo nội bộ doanh nghiệp uy tín
Viện Quản trị Tài chính AFC là đơn vị đào tạo nội bộ doanh nghiệp uy tín

Bên cạnh các chương trình giảng dạy tại văn phòng, Viện AFC còn tổ chức đào tạo tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo yêu cầu, mục đích khác nhau.

AFC đã có kinh nghiệm đào tạo tại các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Samsung, Ngân hàng Vietcombank, tập đoàn PVI… Giảng viên đều là chuyên gia hàng đâu về lĩnh vực tài chính – kinh tế, có kinh nghiệm thực tiên cao.

Mục tiêu của AFC luôn hướng đến một “Bộ phận đào tạo” của chính doanh nghiệp, nâng cao kiến thức, kỹ năng của cán bộ nhân viên trong quá trình làm nghề.

Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, khoa học

Quy trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp của AFC sẽ trải qua 6 bước:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, giảng viên sẽ đến tận doanh nghiệp tìm hiểu thực trạng, trao đổi các vẫn đề doanh nghiệp cần khắc phục sau khóa học.

Chương trình giảng dạy khoa học
Chương trình giảng dạy khoa học

Bước 2:  Thiết kế chương trình

Từ các thông tin thu thập, với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn của mình, giảng viên sẽ nghiên cứu và thiết kế chương trình sao cho phù hợp nhất với những nhu cầu đào tạo chuyên biệt của doanh nghiệp.

Bước 3: Triển khai chương trình

Khi chương trình ở bước 2 đã được thống nhất giữa doanh nghiệp và AFC, khóa học sẽ được tổ chức triển khai.

Bước 4: Đánh giá cuối khóa

Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài khảo sát nhanh về những kiến thức đã học. AFC sẽ tổng hợp nhận xét, kết quả của học viên cũng như các nhận xét và tư vấn của giảng viên. Lên báo cáo đào tạo, những điều đã đạt được và chưa đạt được sau khóa học. Từ đó đưa ra các đề xuất để doanh nghiệp xem xét.

Bước 5: Đánh giá ứng dụng sau đào tạo

Sau khi kết thúc khóa học, AFC sẽ gửi bảng câu hỏi đánh giá ứng dụng của học viên sau đào tạo. Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các học viên.

AFC có đối tác với nhiều doanh nghiệp
AFC có đối tác với nhiều doanh nghiệp

Bước 6:  Tư vấn sau đào tạo

Tổng hợp tất cả các bài khảo sát và các ý kiến của giảng viên và học viên, AFC sẽ tư vấn lại cho doanh nghiệp những điều cần khắc phục cũng như phát huy những thế mạnh nào của nhân viên.

Trên đây là thông tin về chương trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp của Viện AFC. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0942 974 500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here