Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh ngành Kế toán

0
1259

Trong năm 2018, trường đại học Hoa Sen tiếp tục tuyển sinh ngành Kế toán, kiểm toán. Thông tin tuyển sinh ngành kế toán của trường Hoa sen như sau.

dai hoc hoa sen
Đại học Hoa Sen tuyển sinh ngành Kế toán năm 2018

Tuyển sinh ngành kế toán với 2 chuyên ngành

Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh 2 chuyên ngành thuộc ngành Kế toán đó là chuyên ngành Kế toán và Kế toán – kiểm toán.

Thông tin tuyển sinh chung:

  • Mã ngành: 7340301
  • Tổ hợp xét tuyển: A00; A01; D01/D03; D09

Chương trình đào tạo

Sinh viên theo học ngành Kế toán của trường Đại học Hoa Sen sẽ được cung cấp 1 nền tảng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán trong tài chính doanh nghiệp.

kien thuc va ky nang mem
Kế toán là học cả kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm (Ảnh minh họa)

Các kiến thức chuyên môn có thể kể tới như: Quy trình và phương pháp trong lĩnh vực kiểm toán độc lập; Quy trình kế toán và phương pháp hoạch toán tại doanh nghiệp; Kỹ năng phân tích số liệu kế toán và đưa ra quyết định; Hệ thống thông tin kế toán và kiểm soát nội bộ; Các kỹ năng tiếng Anh có liên quan đến lĩnh vực kế toán và kiểm toán.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Kế toán kiểm toán tại Đại học Hoa Sen sẽ có một nền tảng kiến thức đủ để ứng dụng tại các công ty và doanh nghiệp. Từ đó tạo dựng và phát triển trong doanh nghiệp.

Các nghề nghiệp từ ngành kế toán ít khi chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng kinh tế. Chính vì vậy nhân sự ngành kế toán sẽ không phải lo lắng với các cuộc cắt giảm nhân sự đột ngột do chịu sự khủng hoảng kinh tế nữa.

ke toan hoc gi
Kế toán không phải chịu sự khủng hoảng kinh tế

Với nền kinh tế bất ổn hiện nay, các công ty và doanh nghiệp sẽ không thể đứng vững nếu không có các chuyên gia lĩnh vực kế toán, kiểm toán làm việc trong bộ phận tài chính. Đây có thể nói chính là một sự ưu ái dành riêng cho ngành Kế toán.

Chất lượng đào tạo chuyên ngành kế toán trường Đại học Hoa Sen

Với các chương trình dạy và đào tạo được kiểm định bởi ACBSP (Hoa Kỳ), sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng ngoại ngữ…

Bên cạnh đó, Chương trình và tài liệu giảng dạy được tham khảo từ các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ cùng hiệp hội kế toán viên công chứng Anh quốc (ACCA).

Trên đây là thông báo về trường đại học Hoa Sen tuyển sinh ngành kế toán năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here