Khám phá môn Tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng Lớp Luật kinh tế ĐH Thành Đông ngày 4/5/2020

0
152

Trường Đại học Thành Đông là một trong những trường đại học tư thục đi đầu trong công tác đào tạo Thạc sĩ uy tín chất lượng cao trên cả nước. Trường mỗi năm cho ra đời các khóa thạc sĩ với 4 chuyên ngành quan trọng: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế, Thạc sĩ Luật kinh tế và Thạc sĩ Quản lý đất đai.

Hiện nay, trước tình hình ảnh hưởng của dịch Covid – 19 trường Đại học Thành Đông được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tổ chức học Thạc sĩ online trên phần mềm zoom để quá trình học các lớp Thạc sĩ không bị gián đoạn.

kham-pha-mon-tu-van-phap-luat-ve-tai-chinh-ngan-hang-lop-luat-kinh-te-dh-thanh-dong-ngay
Khám phá môn Tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng Lớp Luật kinh tế ĐH Thành Đông ngày 4/5/2020

Hôm nay, chúng ta cùng nhau “Khám phá môn tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng” lớp Luật kinh tế online trường Đại học Thành Đông ngày 4/5/2020 nhé!

Khám phá môn Tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng Lớp Luật kinh tế ĐH Thành Đông ngày 4/5/2020

Môn Tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng diễn ra lúc 20h00 tối ngày 4/5/2020 do giảng viên TS. Nguyễn Thu Thủy trực tiếp giảng dạy với sự tham gia đầy đủ của hơn 50 học viên khóa đào tạo Thạc sĩ Luật Kinh tế. Đây là một trong những học phần rất quan trọng cung cấp cho học viên những kiến thức cùng kỹ năng tư vấn pháp luật Tài chính – Ngân hàng.

kham-pha-mon-tu-van-phap-luat-ve-tai-chinh-ngan-hang-lop-luat-kinh-te-dh-thanh-dong-ngay1
Tìm hiểu buổi học Tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng Lớp Luật kinh tế ĐH Thành Đông

Nội dung môn học được giảng viên truyền tải một các tận tụy và tâm huyết. Nội dung được thiết kế riêng biệt theo mục tiêu đào tạo của trường đại học Thành Đông, chủ yếu xoay quanh những case study thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và tiếp thu. Những kiến thức thực tiễn đã diễn ra giúp học viên áp dụng ngay vào thực tế.

Giảng viên TS. Nguyễn Thu Thủy là một trong những giảng viên giỏi am hiểu Luật với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Tư vấn pháp luật về tài chính – ngân hàng của trường Đại học Thành Đông. Chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nguồn kiến thức chuyên sâu cùng những kỹ năng tư vấn thiết yếu.

kham-pha-mon-tu-van-phap-luat-ve-tai-chinh-ngan-hang-lop-luat-kinh-te-dh-thanh-dong-ngay2
Giảng viên giảng dạy nhiệt tình và tâm huyết

Học trực tuyến mang lại cho học viên rất nhiều lợi ích, tạo điều kiện cho học viên tham gia học đầy đủ, tiết kiệm chi phí đi lại và rèn luyên tinh thần tự học tự nghiên cứu. Học trực tuyến trong thời kì hiện nay được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Trường Đại học Thành Đông liên tục tuyển sinh hệ đào tạo Thạc sĩ năm 2020.

Liên hệ văn phòng tuyển sinh: 0934.552.189