Có nên học giám đốc tài chính hay không? Nếu có thì học ở đâu tốt?

0
609

Kiến thức về giám đốc tài chính là bước đệm quan trọng cho những ai làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính muốn tìm cơ hội bứt phá trong công việc. Vậy học giám đốc tài chính ở đâu tốt?

Sự cần thiết của việc học giám đốc tài chính

Kinh tế phát triển, đất nước ta đang đối mặt với rất nhiều thách thức trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính vì vậy nguồn lực con người là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nhân lực có đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội được hay không phụ thuộc rất nhiều vào công tác quản lý và điều hành của các nhà lãnh đạo, trong đó có cả giám đốc tài chính.

hoc giam doc tai chinh
Học giám đốc tài chính rất cần thiết (Ảnh minh họa)

Trong xã hội hiện đại, giám đốc tài chính không còn là công việc chỉ gắn liền với các con số nữa, “chân dung” của một CFO ngày nay đóng vai trò cố vấn chiến lược, giúp ban lãnh đạo ra những quyết định kinh doanh chính xác hơn. Để đáp ứng cho nhu cầu nâng cao kỹ năng, kiến thức trong hoạt động tài chính của mình, rất nhiều các nhà kinh doanh đã lựa chọn cho mình các khóa học giám đốc tài chính phù hợp. Kinh nghiệm từ thực tế cho thấy rằng học mà không hành thì cũng chỉ giống như cưỡi ngựa xem hoa vậy nên trước khi đăng kí học bạn phải suy nghĩ thật kĩ và nghiêm túc với lựa chọn của bạn thân.

Học giám đốc tài chính ở đâu là tốt nhất?

Viện Quản trị Tài chính AFC là một trong các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành tài chính. Với đội ngũ giảng viên chủ yếu là các CFO tại các công ty và các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước và các chuyên gia có chứng chỉ hành nghề được quốc tế công nhận, Viện Quản trị Tài chính AFC đem đến cho người học chất lượng dịch vụ đào tạo cao với chi phí hợp lý.

khoa hoc giam doc tai chinh
Hệ thống học trực tuyến smartrain.vn cung cấp các khóa học CFO chuyên nghiệp

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu cho người học trực tuyến, bên cạnh việc tổ chức các khóa học Giám đốc Tài chính CFO trực tiếp, Viện Quản trị Tài chính AFC đã xây dựng hệ thống đào tạo online trên smartrain.vn giúp học viên đăng kí và tham gia các khóa học giám đốc tài chính một cách nhanh gọn và hiệu quả. Thời gian học linh động, bạn có thể học bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet. Hơn nữa, mức học phí vô cùng hấp dẫn, 5.000.000 đồng/toàn khóa và hiện được ưu đãi 30%, chỉ còn 3.500.000đ/trọn bộ khóa học.

chat luong dao tao
Chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu (Ảnh minh họa)

Học online đi kèm học offline

Với 60 ngày học online và 2 buổi offline cũng các giảng viên chuyên nghiệp của Smartrain, bạn sẽ được cải thiện các kỹ năng của giám đốc tài chính, kiến thức về tài chính như kỹ năng phân tích, quản trị dòng tiền, quản trị tài chính dự án và lập kế hoạch tài chính. Có rất nhiều học viên đã thành công sau khi tham gia các khóa học tại website này, vậy bạn hãy nhanh tay đăng kí học đi thôi.

Học giám đốc tài chính ở đâu phù thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn. Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực này, hãy để lại thông tin ĐĂNG KÝ, bạn sẽ nhận được những thông tin tư vấn hữu ích về khóa học CFO này.

Liên hệ: Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố ThànhThái, Cầu Giấy, HàNội
Hotline: 0942.974.500
ĐT: +84 24 6282 7682 – 106

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here